Dây chuyền sản xuất đá viên tinh khiết ICE COOL

Dây chuyền sản xuất đá viên tinh khiết ICE COOL là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp cần sản xuất đá viên với chất lượng tinh khiết. Với thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao và hoạt động ổn định, máy đá viên tinh khiết ICE COOL mang lại hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng và dễ vận hành.

Với sự đổi mới liên tục và công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất đá viên tinh khiết ICE COOL đáp ứng mọi yêu cầu về độ tinh khiết của đá viên, đảm bảo đá viên được tạo ra với chất lượng tuyệt vời. Được tích hợp các tính năng tiên tiến như tự động điều chỉnh nhiệt độ, hệ thống làm lạnh hiệu quả, và khả năng vận hành liên tục, máy đá viên tinh khiết ICE COOL là lựa chọn hàng đầu cho các công ty sản xuất đá viên chất lượng cao.

Dây chuyền sản xuất đá viên tinh khiết ICE COOL
Dây chuyền sản xuất đá viên tinh khiết ICE COOL

Khám phá các thiết bị chính và phụ của dây chuyền sản xuất đá viên ICE COOL

Cùng tìm hiểu về các thành phần quan trọng trong một hệ thống làm lạnh cực kỳ hiệu quả – bao gồm bình ngưng, hệ thống tiết lưu, hệ thống bay hơi, bình tách dầu, bình chứa cao áp, bình tách lỏng và bình hồi nhiệt.

Đầu tiên, chúng ta có bình ngưng, một phần quan trọng của hệ thống làm lạnh. Bình ngưng có nhiệm vụ trao đổi nhiệt và thải nhiệt ra nước lên, giúp cho quá trình làm lạnh diễn ra hiệu quả hơn. Ngoài ra, bình ngưng còn có thêm hệ thống bơm nước giải nhiệt và tháp giải nhiệt để giúp tăng hiệu suất làm lạnh.

Tiếp theo là hệ thống tiết lưu, một phần quan trọng của hệ thống làm lạnh để giảm áp suất môi chất và làm cho nó trở thành hơi. Hệ thống tiết lưu giúp tách môi chất ra khỏi dòng chảy và lọc ra các bụi dầu, giúp cho quá trình làm lạnh diễn ra an toàn hơn.

Hệ thống bay hơi cũng là một phần không thể thiếu trong hệ thống làm lạnh. Quá trình bay hơi giúp chuyển đổi môi chất từ dạng lỏng sang hơi, giúp làm lạnh và giảm nhiệt độ.

Các thiết bị phụ của dây chuyền sản xuất đá viên ICE COOL:

Bình tách dầu là một phần quan trọng để giúp tách bụi dầu ra khỏi dòng chảy và đảm bảo rằng quá trình làm lạnh được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Bình tách dầu hoạt động theo nguyên lý thay đổi chiều và tốc độ của dòng môi chất, dựa vào khối lượng riêng của môi chất và bụi dầu.

Bình chứa cao áp là một phần quan trọng để chứa môi chất dạng lỏng áp suất cao. Nhiệm vụ của nó là giải phóng bề mặt trao đổi nhiệt của bình ngưng và cung cấp đầy đủ lượng môi chất cho hệ thống tiết lưu.

Bình tách lỏng là một phần quan trọng của hệ thống làm lạnh để tách dòng chảy thành hai phần: một phần là môi chất lỏng, và phần còn lại là hơi. Bình tách lỏng giúp tách môi chất lỏng và hơi ra khỏi dòng chảy và đảm bảo rằng chỉ môi chất lỏng được đưa trở lại hệ thống làm lạnh.

Cuối cùng, chúng ta có bình hồi nhiệt, một phần quan trọng để giúp tái sử dụng năng lượng và giảm thiểu lượng môi chất được sử dụng. Bình hồi nhiệt là nơi môi chất lạnh từ thiết bị bay hơi được trả lại với môi chất lỏng trong ống xoắn thông qua quá trình trao đổi nhiệt ngược dòng. Quá trình này giúp tăng hiệu suất và giảm thiểu sự lãng phí năng lượng.

Cac thiet bi may da vien SUNSAY
Sơ đồ các thiết bị máy đá viên 

 

Hiểu rõ nguyên tắc hoạt động của dây chuyền sản xuất đá viên

  • Máy nén là một trong những thiết bị quan trọng trong các hệ thống làm lạnh và điều hoà không khí. Nó được sử dụng để nén môi chất làm lạnh từ áp suất thấp thành áp suất cao, làm tăng nhiệt độ của môi chất đó. Môi chất làm lạnh được nén thành hơi áp suất cao và được đưa vào bình tách dầu để loại bỏ các tạp chất và bụi dầu.
  • Sau khi được tách ra khỏi dầu, hơi môi chất được chuyển đến bình ngưng để trao đổi nhiệt và thải nhiệt ra nước. Khi hơi môi chất đến bình ngưng, nó được làm mát để hạ nhiệt độ và áp suất, từ đó dẫn đến quá trình ngưng tụ hơi thành dạng lỏng.
  • Môi chất ở dạng lỏng tiếp tục được điều khiển qua thiết bị hồi nhiệt để giảm nhiệt độ. Quá trình này dựa trên việc chuyển đổi nhiệt độ từ môi chất lỏng sang hơi môi chất qua dàn bay hơi.
  • Sau đó, môi chất lỏng được đưa vào bình chứa áp cao và dòng môi chất được điều khiển qua hệ thống tiết lưu để giảm áp suất tới áp suất bay hơi. Quá trình này đẩy môi chất lên dàn bay hơi, nơi nó nhận được nhiệt từ nước đá và bay hơi. Khi môi chất bay hơi, nó hấp thụ nhiệt và giải nhiệt cho môi trường xung quanh, từ đó làm lạnh không khí và tạo ra sự mát mẻ cho các thiết bị điều hòa không khí.

Video máy làm đá viên sạch tinh khiết ICE COOL

Tìm hiểu về các sản phẩm máy làm đá sạch chất lượng cao tại đây:

Giá máy đá viên ICE COOL

-38%

ICE COOL – Lựa chọn thông minh cho máy đá viên với địa chỉ mua hàng và chọn công suất tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy đá viên với công suất phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình, thì hãy đến với ICE COOL – một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng máy đá viên chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy đá viên, đội ngũ kỹ thuật viên của ICE COOL sẽ giúp bạn lựa chọn được máy đá viên phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Đồng thời, ICE COOL cũng cam kết sẽ hỗ trợ bạn trong việc lắp đặt máy và sửa chữa máy đá viên khi cần thiết.

Bạn có thể liên hệ với ICE COOL qua số Hotline (Zalo): 0935.345.808 hoặc qua số tổng đài: 0941.108.888 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Bạn cũng có thể truy cập vào website của ICE COOL để tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy đá viên và thông tin chi tiết về đơn vị.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác